🏞🌊🐟 𝐂𝐚́ 𝐌𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 Đ𝐚̀ - 𝐌𝐨́𝐧 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐐𝐮𝐲́ 𝐂𝐮̉𝐚 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧 🎀

Chả Phượng Nem Công
Th 7 18/03/2023

Vùng sông Đà - Hòa Bình là môi trường sống lý tưởng của nhiều loài cá bởi dòng nước từ đầu nguồn luôn trong và sạch sẽ. Cá được ăn các nguồn thức ăn tự nhiên lại thỏa thích bơi lội nên chất cá vô cùng đậm đà, thơm ngon. 

Đặc biệt, nơi đây có loài 𝐜𝐚́ 𝐦𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐨̛̉ 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧, thịt ngọt, săn chắc được người dân đánh bắt quanh năm và chế biến thành nhiều món ăn ngon trong bữa cơm hàng ngày hay chiêu đãi thực khách xa gần. 

♨️ 𝐃𝐞̂̃ 𝐋𝐚̀𝐦 𝐃𝐞̂̃ 𝐍𝐠𝐨𝐧: 

Người bản địa có một cách chế biến cực cơ bản nhưng đảm bảo ngon bất bại: Làm sạch cá mương rồi nướng trực tiếp trên than hoa cháy hồng, cá size nhỏ nên chú ý lật đều tay tới khi chuyển vàng ruộm đẹp mắt là xong. Cá chín có vị thơm ngọt, giòn giòn mà đem cuốn với chút rau thơm, dứa, chuối xanh cùng với bánh tráng và chấm với nước mắm tỏi, ớt là món ngon tròn vị. Càng ăn càng thấy cuốn hút. 

💘 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐊𝐲̀ 𝐇𝐞𝐨 𝐓𝐡𝐢̀ (𝐡𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲)

Ăn cá mương sông Đà không cần phải lo lắng đến tồn dư kháng sinh và mùi của cám công nghiệp.

Loài cá tự nhiên này rất giàu dinh dưỡng, chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất như calci, vitamin D, protein, acid béo không no… Chính vì vậy, việc bổ sung cá mương sông trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp ở người lớn tuổi, giúp trẻ nhỏ tăng chiều cao, phát triển trí não…

🎯 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 - 𝐕𝐞̣𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 

Cá mương sông Đà thơm ngon tuyệt hảo lại có nhiều tác dụng tốt nhưng để mua được cá chuẩn, tươi ngon nhất không phải là điều dễ dàng. Đến với 𝐒𝐢𝐛𝐚 𝐅𝐨𝐨𝐝 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, bạn sẽ được thưởng thức những con cá được đánh bắt sớm và giao trong ngày 

❣️ Sẵn sàng phục vụ 1800 6263 

-------------------------------------

SIBA FOOD _ ĂN SẠCH SỐNG KHỎE

🌍 Website: https://sibafood.vn☎️ Hotline: 18006263

⏰Thời gian mở cửa:

🖇 TP. Hà Nội và TP. Vinh: Mở cửa từ 6h sáng đến 22h tối hàng ngày

🖇 TP. Hải Phòng: Mở cửa buổi sáng từ 5 - 10h, buổi tối từ 16 - 19h hàng ngày

🖇 TP. Hồ Chí Minh: Mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày